Frank Travel (Thailand) Limited Partnership Tel. 0845708045

Frank Travel (Thailand) Limited Partnership Tel. 0845708045

เมนู

บริการเช่าเหมารถพร้อมคนขับ ทั่วประเทศไทย

บริการระดับพรีเมียม

อุ่นใจเมื่อใช้บริการของเรา มั่นใจได้ว่าเราจะดูแลคุณเป็นพิเศษ ไม่ทอดทิ้งคุณอย่างแน่นอน ด้วยงานบริการที่ดีที่สุด Premium ตอบสนองทุกความต้องการในการเดินทางของคุณ และสหายของท่าน

สะดวกสบายและปลอดภัย

ปลอดภัยทุกการเดินทางเพราะเรามีประสบการณ์การให้บริการด้านนี้โดยตรง มีการตรวจสภาพรถก่อนออกเดินทางทุกครั้ง พนักงานขับรถได้รับการอบรม มีประสบการณ์การขับขี่มากกว่า 10 ปี

บริการเหมาแท็กซี่ แท็กซี่เหมา

ให้บริการเช่า เหมารถ แท็กซี่ ทั่วประเทศ เรามีเครือข่ายรถ แท็กซี่ กทม ให้เช่าทั่วประเทศ

เรามีรถใหม่ คุณภาพดี ให้คุณเลือกเช่าเหมา สามารถเลือกขนาด เลือกรุ่นรถได้ ก่อนเดินทางส่งรูปรถพร้อมพนักงานขับรถให้ท่านดูก่อน เพื่อให้ท่านมั่นใจว่า บริการของเราจะดีที่สุด

บริการเรียกแท็กซี่ เหมาแท็กซี่

บริการเรียกแท็กซี่ เหมาแท็กซี่ ด่วน 30 นาที บริการเหมารถไปต่างจังหวัด เหมารถรับส่งสนามบิน บริการเหมารถนำเที่ยว เหมารายวัน รับส่งสัตว์เลี้ยง เอกสาร พัสดุ ส่งด่วน

บริการรถเช่าพร้อมคนขับ

บริการรถ เช่า-เหมาวัน พร้อมคนขับ มีรถหลากหลายประเภท เหมาะสมกับความต้องการ คุ้มค่า คุมราคา และปลอดภัย

บริการเช่ารถพร้อมคนขับ

บริการเช่าเรถพร้อมคนขับ ราคาถูก บริการเหมารถไปต่างจังหวัด รับส่งสนามบิน ราคาถูก บริการเหมารถนำเที่ยว พาทัวร์ต่างจังหวัด

บริการเช่ารถตู้ VIP พร้อมคนขับ

บริการรถตู้ VIP ให้เช่าพร้อมคนขับ บริการรถตู้เช่านำเที่ยวทุกจังหวัด ใส่ใจความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัวของลูกค้า คนขับเป็นกันเอง รถตู้เช่า เหมาแบบส่วนตัว เหมารถตู้นำเที่ยว ทั่วเมืองไทย

บริการเช่ารถ Toyota Alphard พร้อมคนขับ

บริการเช่ารถToyota Alphard VIP พร้อมคนขับ บริการเช่ารถรับส่งสนามบิน เช่ารถไปประชุมสัมมนาต่างจังหวัด เช่ารถดูงานตามนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ

บริการรถรับส่งสนามบินสุวรรณภูมิ

บริการเช่า เหมารถ แท็กซี่ รับส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิ รับส่งโรงแรมหรือที่พัก รับส่งไปกลับต่างจังหวัด สะดวก รวดเร็ว สะอาด ปลอดภัย

คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

บริการรถรับส่งสนามบินดอนเมือง

บริการเช่า เหมารถ แท็กซี่ รับส่งจากสนามบินดอนเมือง รับส่งโรงแรมหรือที่พัก รับส่งไปกลับต่างจังหวัด สะดวก รวดเร็ว สะอาด ปลอดภัย

คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

บริการรถเก๋งส่วนบุคคล

รองรับผู้โดยสารได้ตั้งแต่ 1-3 คน และเหมาะสำหรับบริการรับส่งสนามบินและจุดหมายปลายทางอื่นๆ ในประเทศไทย การจองแท็กซี่นั้นตรงไปตรงมา คุณสามารถตรวจสอบจุดหมายปลายทางยอดนิยมของเรา

บริการรถครอบครัว Suv

เหมาะสำหรับครอบครัวที่มี 3-4 คน สามารถนั่งได้อย่างสบาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีกระเป๋าเดินทางจำนวนมาก ทำให้เหมาะสำหรับครอบครัวที่กำลังต้องการ บริการรับส่งสนามบินหรือท่องเที่ยวในประเทศไทย

บริการรถตู้ VIP

ยานพาหนะที่ใหญ่ที่สุดของเราและสามารถนั่งได้ระหว่าง 4-9 คน เหมาะสำหรับผู้ที่มีกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับกลุ่มทัวร์ บริการรับส่งสนามบิน และเดินทางท่องเที่ยวต่างจังหวัด

ห้างหุ้นส่วนจำกัด แฟรงค์ ทราเวล (ไทยแลนด์)

บริการเหมารถพร้อมคนขับ บริการเหมารถรับส่งสนามบิน บริการเหมารถไปต่างจังหวัด บริการเหมารถนำเที่ยว ทั่วเมืองไทย บริการดุจญาติมิตร ชำนาญเส้นทาง รับประกันความพึงพอใจ ให้ทุกการเดินทางของคุณ มีความสุขสะดวกสบาย ถึงปลายทางอย่างสวัสดิภาพ

คำหลักเว็บไซต์

เหมารถ รถเหมา เรียกแท็กซี่ เหมาแท็กซี่ แท็กซี่เหมา เช่ารถตู้ รถตู้เช่า เหมารถตู้ รถตู้เหมา รถพร้อมคนขับ รถเช่าพรัอมคนขับ เหมารถไปต่างจังหวัด เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด เหมารถตู้ไปต่างจังหวัด เหมารถนำเที่ยว เหมารถรับส่งสนามบิน เช่ารถรับส่งสนามบิน เช่ารถตู้พร้อมคนขับ รถตู้นำเที่ยว รถกระบะตู้ทึบ

ช่องทางติดต่อเรา

Tel : 0845708045

WhatsApp : +66845708045

E mail : Chainarong.ae2521@gmail.com

ติดต่อเราทางอีเมล
การตั้งค่าคุกกี้
ไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ในการท่องเว็บที่ดียิ่งขึ้น
คุณสามารถยอมรับคุกกี้ทั้งหมดหรือเลือกประเภทของคุกกี้ที่คุณยินดีอนุญาต
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
เลือกคุกกี้ที่คุณต้องการอนุญาตในขณะที่คุณเรียกดูเว็บไซต์นี้ โปรดทราบว่าคุกกี้บางตัวไม่สามารถปิดได้ เนื่องจากหากไม่มีคุกกี้ เว็บไซต์จะไม่ทำงาน
ความสำคัญ
เพื่อป้องกันสแปม ไซต์นี้ใช้ Google Recaptcha ในแบบฟอร์มการติดต่อ

ไซต์นี้อาจใช้คุกกี้สำหรับอีคอมเมิร์ซและระบบการชำระเงินซึ่งจำเป็นสำหรับเว็บไซต์เพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง
บริการของ Google
ไซต์นี้ใช้คุกกี้จาก Google เพื่อเข้าถึงข้อมูล เช่น หน้าที่คุณเยี่ยมชมและที่อยู่ IP ของคุณ บริการของ Google บนเว็บไซต์นี้อาจรวมถึง:

- Google Analytics
- เครื่องมือวัด Conversion ของ Google Ads
- Google Maps
ข้อมูล
ไซต์นี้อาจใช้ AddThis:
- AddThis เป็นวิดเจ็ตโซเชียลที่รวบรวมและแบ่งปันพฤติกรรมของผู้ใช้กับบุคคลที่สาม